Vi’s Boutique Hotel

Vi’s Boutique Hotel

Khách Sạn Vi’s Boutique là một địa điểm lý tưởng cho Quý khách nghỉ ngơi và làm việc. Quý khách hàng còn được thưởng thức các món ăn đặc sản của ba miền và các món ăn mang hương vị châu Âu, châu Á do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chế biến cùng với không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, sang trọng có sức chứa tối đa 100 khách và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, trẻ trung được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ chắc chắn sẽ mang lại sự thoải mái và ngon miệng cho Quý khách hàng.
Vi’s Boutique Hotel
Nếu bạn là người thích khám phá những di sản phi vật thể hay tìm hiểu trải nghiệm với thiên nhiên, Khách Sạn Vi’s Boutique có những dịch vụ đặt tour tham quan Động Tam Thanh – Nhị Thanh, chùa Tiên – giếng Tiên, đền Kỳ Cùng, thành nhà Mạc, trung tâm mua sắm chợ Đông Kinh, chợ đêm Kỳ Lừa,… Hay có thể thưởng thức những món ngon đặc sản nơi đây như khau nhục, rau bò khai, rau sau sau, trám đen, đào Mẫu Sơn, nem nướng Hữu Lũng, lợn quay, vịt quay …

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc theo phong cách chuyên nghiệp, phục vụ suốt 24/7 và các tiện nghi hiện đại. Chuyến du lịch của bạn sẽ trọn vẹn và ý nghĩa hơn nếu bạn chọn Khách Sạn Vi’s Boutique.

Theo mytour.vn

Nội dung cùng danh mục