Viet Thanh Hotel

Viet Thanh Hotel

Có vị trí tương đối đẹp, nằm ở phía gần cuối Bãi Trường nơi có nhiều ghành đá tạo nên lợi thế nước biển trong xanh quanh năm, Việt Thành Resort Phú Quốc nổi tiếng với những nhà rông xinh xắn nằm ngay xát bãi biển và tất cả đều hướng ra biển đón gió mát quanh năm thổi từ biển vào.
Viet Thanh Hotel
Tất cả các phòng đều có vòi hoa sen, truy cập internet (không dây), phòng không hút thuốc. Với quán cà phê, két an toàn, sàn lát gạch, quạt máy và bàn viết là tiêu chuẩn trong tất cả các phòng. Trong phòng tắm riêng có vòi sen. Hệ thống sưởi được tạo ra bằng hệ thống pin năng lượng mặt trời. Sân hiên có 2 ghế hoặc võng và bàn.

Ngoài ra, khi book phòng Việt Thành resort Phú Quốc, còn có dịch vụ phòng, nhà hàng, khách sạn ở đảo Phú Quốc này chắc chắn sẽ làm mỗi chuyến đi của du khách trở nên thú vị.

Trước mặt biển là nhà hàng tên May vốn dĩ đã nổi tiếng về các món hải sản tươi ngon giá rẻ cùng đội ngũ nhân viên thân thiện phục vụ từ sáng sớm đến tận đêm khuya để làm hài lòng bạn bất cứ khi nào bạn cần. Bên cạnh đó là các gian phòng matxa phục vụ hầu hết các kiểu matxa đang thịnh hành với giá cả phải chăng chắc chắn sẽ để lại trong bạn một trải nghiệm khó quên. Hãy đến với Việt Thành và tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ của bạn!

Theo mytour.vn