Sáng tạo để thành căn hộ thông minh

Sáng tạo để thành căn hộ thông minh

Sáng tạo cho không gian tổ ấm

Không gian quen thuộc sẽ trở nên nhàm chán nếu chúng ta không biết cách sáng tạo trong việc bố trí, sắp xếp các vật dụng trong gia đình. Đó là khoác cho tổ ấm của mình bộ cánh khác biệt bằng những món đồ nội thất mang đậm dấu ấn cá nhân với màu sắc và ngôn ngữ thiết kế hiện đại. Đó cũng có thể là sở thích “tậu” những món nội thất thông minh, đa năng, nhiều công dụng nhất.

Cơn sốt “ Shower Toilet “
Sáng tạo để thành căn hộ thông minh
Không gian phòng tắm không chỉ là nơi phục vụ nhu cầu tế nhị nhất của con người, mà còn đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống một cách tinh tế với sự trợ giúp của những thiết bị phòng tắm cao cấp và đa năng.
Không gian phòng tắm Sphiano của INAX – Một không gian mở cho phòng tắm kết hợp với công nghệ cao đem lại cảm giác thư giãn và được gần gũi với thiên nhiên.

Nét nổi bật tạo nên sự khác biệt của dòng sản phẩm nắp bồn cầu tự động Shower Toilet chính là thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau trong một chiếc nắp bồn cầu. Theo đó, chủ nhân của ngôi nhà sẽ thực sự trở thành những ông hoàng, bà chúa khi được phục vụ “trọn gói” với chức năng phun rửa có massage cùng với nhiều chức năng khác phù hợp với giới tính và độ tuổi.
Nắp bồn cầu Shower Toilet của INAX có thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã thích hợp với không gian hiện đại của ngôi nhà

Nắp bồn cầu Shower Toilet của INAX giúp biến những chiếc bồn cầu thông thường trở nên tự động với các bảng điều khiển chức năng thông minh. Với chế độ sưởi ấm phần nắp bồn cầu và phun rửa bằng nước ấm an toàn, luôn giữ sự ấm áp cho chủ nhân khi sử dụng trong tiết trời lạnh hoặc mùa đông. Ngoài ra, hệ thống vệ sinh tự động, lọc không khí bằng carbon giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn để mang lại cảm giác dễ chịu cũng là một điểm cộng thú vị của dòng sản phẩm này

Theo Saga / Trí Thức Trẻ