Pacific Hotel

Pacific Hotel

Khách sạn Pacific – Đà Nẵng tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng. Khoảng 10 phút ngồi xe, Quý khách có thể đến thăm các di tích lịch sử, các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Bảo tàng điêu khắc Chăm pa, Sông Hàn, Biển Mỹ khê, Sơn Trà. Đặc biệt khoảng 10-15 phút tản bộ, Quý khách có thể đến nhà hát Oprera lớn của thành phố, chợ Hàn nổi tiếng và đi mua sắm tại các trung tâm thương mại.
Pacific Hotel
Khách Sạn Pacific được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, bao gồm 58 phòng, tiện nghi đầy đủ như điều hoà, truyền hình cáp, tủ bar-mini, điện thoại IDD và một bồn tắm với nước nóng. Các phòng khách được phân thành 3 loại Deluxe, Superior, Standard tạo thuận lợi cho Quý khách để lựa chọn các loại phòng thích hợp. Khách Sạn Pacific cũng có những dịch vụ giải trí như xông hơi, internet, phòng họp 100 chỗ, dịch vụ giặt ủi và nhà hàng & quầy bar. Với thiết kế trang nhã, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, sẽ mang đến cho Quý khách một kỳ nghỉ thoải mái tại thành phố Đà Nẵng.

Pacific Restaurant – nhà hàng này phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Ngoài ra, khi đặt phòng tại khách sạn Pacific quý khách còn được cung cấp dịch vụ massage. Khách sạn đặc trưng với một phòng xông hơi khô và một trung tâm thể dục được trang bị tốt. Để có một buổi tối ở trong nhà yên tĩnh, khách có thể tận hưởng Wi-Fi miễn phí tại trung tâm phục vụ doanh nhân.

Khách sạn Pacific gần với trung tâm thành phố Đà Nẵng gần khu vực Nhà hát và sông Hàn, khu trung tâm mua sắm lớn cách sân bay quốc tế, bưu điện, chợ Hàn, Nhà Thờ Đá và bảo tàng văn hóa Chăm.

Theo mytour.vn

Nội dung cùng danh mục