Muong Thanh Hotel

Muong Thanh Hotel

Khách Sạn Mường Thanh Quảng Ninh nằm trong khu vực Bãi Cháy – Trung tâm thương mại, giải trí, văn hóa của thành phố Hạ Long. Từ khách sạn Quí khách có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Hạ Long hùng vĩ – di sản thiên nhiên thế giới đã được Unesco hai lần công nhận. Khách sạn nằm trên trục đường chính gần các điểm vui chơi giải trí như chợ đêm, bãi biển, công viên giải trí, sòng bạc, bến tàu du lịch và bãi đỗ trực thăng.
Muong Thanh Hotel
Khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh là khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Hạ Long với 508 phòng nghỉ cao cấp, chiếm gần 15% tổng số phòng lưu trú trong phân khúc khách sạn 4-5 sao tại thành phố.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 500 tỷ, cao 34 tầng, khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh là một trong những công trình nổi bật của tỉnh Quảng Ninh trong năm 2013. Bên cạnh phòng nghỉ tiện nghi được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, khu vực nhà hàng Âu-Á sang trọng có tổng diện tích hơn 2.000 m2, hệ thống phòng hội nghị hội thảo có sức chứa lên đến 1200 khách – Mường Thanh Quảng Ninh được kỳ vọng là điểm đến lý tưởng nhất cho loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo.

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Mường Thanh Quảng Ninh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Quảng Ninh.

Theo mytour.vn

Nội dung cùng danh mục